CÔNG TY TNHH MTV

Sơn Hải Âu – Tổng Công Ty Ba Son – Bộ Quốc Phòng

là một doanh nghiệp Quốc phòng chuyên sản xuất sơn tàu biển và sơn công nghiệp

Trong thời gian qua, bằng việc đầu tư mua sắm các trang thiết bị kỹ thuật, máy móc hiện đại và tiếp thu công nghệ sản xuất tiên tiến của nước ngoài, cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật đầy năng động, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, Công ty đã và đang cho ra đời các sản phẩm sơn chất lượng cao đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Nhằm ổn định và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng sự thỏa mãn của khách hàng, dây chuyền sản xuất sơn.

Đến với Công Ty TNHH MTV Sơn Hải Âu, quý khách ngoài việc hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, còn thực sự hài lòng về thái độ phục vụ niềm nở, ân cần, lịch sự của cán bộ, nhân viên trong toàn Công ty. Đội ngũ cán bộ quản lý được đào tạo bài bản, chuyên sâu, có nhiều kinh nghiệm, thường xuyên được tập huấn đào tạo nâng cao về kỹ thuật và công tác quản lý, thành thạo nghiệp vụ, ứng dụng tốt các trang thiết bị hiện đại.

“Chúng tôi cam kết thực hiện đầy đủ ở mọi phương diện nhằm không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và các dịch vụ hậu mãi”

~ Sơn Hải Âu ~

Để giúp quý khách sử dụng sơn đạt hiệu quả cao chúng tôi có đội ngũ cán bộ kỹ thuật hướng dẫn, giám sát thi công tận tình, trách nhiệm.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi xin liên hệ:

Tại đồng nai: 02518.836503

Quý khách sẽ được đáp ứng đầy đủ mọi thông tin cần thiết cũng như mọi yêu cầu về số lượng, chủng loại sơn và các dịch vụ hậu mãi khác.